Master Phùng Phương – Phong Thủy Phùng Gia

Trong suốt 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức Phong thủy Chính phái của mình để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp có tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng nghìn công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.
Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Master phùng phương LÀ AI?

THỈNH VẬT PHẨM PHONG THỦY

BÁO CHÍ ĐƯA TIN

MASTER PHÙNG PHƯƠNG LÀ AI?

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

 • Thành viên trẻ tuổi nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA;
 • Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới;
 • Trợ lý cô Trần Lan – Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam;
 • Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donald Trump;
 • Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể);
 • Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore;
 • Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008;
 • Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore;
 • Trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia tư vấn, thiết kế các công trình lớn như Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax…

Chi tiết hơn về Master Phùng Phương, xin vui lòng truy cập https://phungphuong.com/

Mọi người hay gọi anh là thầy Phùng Phương từ năm 25 tuổi

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.
Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Tóm tắt về tiểu sử, thành tích và vai trò của Master Phùng Phương:

Master Phùng Phương là nhà sáng lập của nhiều thương hiệu cao cấp như:

PHÙNG GIA FENGSHUI

Công ty tư vấn thiết kế Phong thủy Phùng Gia với hơn 50 nhân sự cùng nhiều Chuyên gia Phong thủy hàng đầu Việt Nam.
Văn phòng tại Tầng 17, tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.

LIMITED & LUXURY CENTER

Là showroom Vertu lâu đời và quy mô bậc nhất, luôn đầy đủ mẫu mã sản phẩm tọa lạc tại địa chỉ 226 Xã Đàn – Hà Nội.

LUXURY DECOR

Calla Home – Nội thất trang trí siêu cao cấp phong cách tân cổ điển dành cho gia đình doanh nhân trẻ – được rất nhiều doanh nhân nổi tiếng ưa chuộng. Calla Home tọa lạc tại Tầng 3 Mê Linh Plaza, Hà Đông, Hà Nội.

Với đam mê mãnh liệt và mong muốn tìm tới nguồn cội của Phong thuỷ chính phái, trong suốt 10 năm qua Master Phùng Phương đã bái sư những đại sư giỏi nhất trên Thế giới cũng như Việt Nam. Những khoá học lên với vài trăm triệu (vài chục nghìn USD), không những vậy người theo học được các đại sư đó phải có kiến thức phong thuỷ được kiểm chứng và không dễ gì để được chấp thuận làm môn đệ.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

 • Master Phùng Phương theo học Đại Sư Phong Thuỷ Tiến Sỹ thần học Stephen Skinner – Người số 1 thế giới trong cộng đồng Phong Thuỷ khối các nước nói tiếng Anh với hàng chục sách nghiên cứu chuyên sâu về phong thuỷ Á Đông và huyền thuật phương Tây.
 • Master Phùng Phương đã theo học và tốt nghiệp khoá “Bí quyết kết hợp các trường phái Phong Thuỷ” tại Singapore.

Grand Master Stephen Skinner và Master Phung Phuong trong lớp học “Chuyên Gia Phong Thuỷ”

Grand Master Stephen Skinner

 • Master Phùng Phương theo học Đại Sư Phong Thuỷ Vincent KohBậc thầy Phong Thuỷ Hongkong với 1 trong những trung tâm phong thuỷ nổi tiếng nhất thế giới trụ sở tại Singapore.
 • Master Phùng Phương đã theo học và tốt nghiệp khoá “Tử Vi Đẩu Số chuyên sâu”, “Kỳ Môn Độn Giáp chuyên sâu” tại Singapore.

Đại Sư Vincent Koh và Master Phùng Phương

Grand Master Vincent Koh

 • Đại sư Phong Thuỷ Raymond Lo là đại sư nổi tiếng nhất của Hongkong. Trong các bậc đại sư Phong Thuỷ, ông được coi là người xuất hiện nhiều nhất trên các phương tiện của thế giới vì sự thần thông quảng đại của mình. Đại sư hiện là 1 trong 5 người điều hành Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới.
 • Master Phùng Phương tự hào khi là một trong số ít các học trò của Đại Sư.

Grand Master Raymond Lo và Phùng Phương trong lớp học “Kinh Dịch và Tứ Trụ Chuyên Sâu”

Grand Master Raymond Lo

 • Master Phùng Phương theo học Đại Sư Phong Thuỷ Yap Boh Chu – Top bậc thầy phong thuỷ số 1 của Malaysia, cha của ông là 1 trong những đại sư với những công trình lớn nhất thế giới Yap Chong Hai và là thành viên sáng lập Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới.
 • Master Phùng Phương đã theo học nhiều năm các lớp nâng cao về “Nghệ thuật sử dụng la bàn Phong Thuỷ” tại Singapore và Hongkong

Đại Sư Yap Boh Chu trao bằng tốt nghiệp cho Master Phung Phuong

Master Yap Boh Chu

 • Master Phùng Phương theo học Đại Sư Phong Thuỷ Tan Khoon Yong – thành viên sáng lập và đang là phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới. Đại Sư Phong Thuỷ Tan Khoon Yong được biết đến là người xây dựng và tư vấn phong thuỷ những công trình lớn nhất thế giới trị giá hàng tỷ USD: Toà nhà Duo Singapore, Toàn nhà Skyline, tập đoàn Mandarin, toà nhà quốc hội Singapore, Nghĩa trang thành phố Singapore…
 • Master Phùng Phương đã theo học nhiều năm các lớp nâng cao về “Phong Thuỷ Mộ Phần” và “Phong Thuỷ Dương Cơ, Cao ốc hiện đại” tại Singapore và Hongkong của thầy Đại Sư Phong Thuỷ Tan Khoon Yong.

Đại Sư Tan Khoon Yong trao bằng tốt nghiệp cho Master Phùng Phương

Grand Master Tan Khoon Yong

Ngôi nhà mà bạn và các thành viên gia đình đang ở đang trong tình trạng phong thuỷ như thế nào? Sắp tới muốn sửa chữa phải chú ý điều gì?

Tư vấn Phong Thuỷ nhà ở

Phong Thuỷ Phùng Gia là đơn vị Phong Thuỷ chuyên nghiệp nhất trên thị trường cung cấp giải pháp tư vấn và thi công trọn gói chuẩn phong thuỷ nhất với từng thành viên trong gia đình.

Thiết kế Phong Thuỷ, Thi công nhà trọn gói

Vật phẩm phong thuỷ phù hợp với từng cá nhân hoặc từng sự việc mong muốn. 

Tư vấn chọn Vật Phẩm Phong Thuỷ

Chọn được ngày giờ tháng năm đẹp sẽ trợ giúp một phần không nhỏ cho gia chủ về việc thành bại trong công việc 

Tư vấn xem ngày, xem tuổi.

Bằng những kiến thức phong thuỷ chính phái, Phùng Gia cung cấp các gói kích tài lộc phong thuỷ cho gia chủ trợ giúp gia chủ trong việc gia tăng tài lộc của bản thân.

Tư vấn phong thuỷ, kích tài lộc cho gia chủ

MASTER PHÙNG PHƯƠNG & CỘNG ĐỒNG

Điều làm Master Phùng Phương hơn cả là những doanh nhân được tư vấn phong thủy đã trở thành những người bạn thân thiết đồng hành cùng Master Phùng Phương trong cả công việc và xã hội.

Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong Phong Thủy, cùng đội ngũ hơn 50 trợ lý và Chuyên gia phong thủy thuộc top đầu Việt Nam. Master Phùng Phương và cộng sự tại Phong Thủy Phùng Gia cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ:

Dưới đây là 1 vài thống kê cơ bản về Khách hàng, Học viên cũng như các Công trình mà Master Phùng Phương cùng với Phong Thủy Phùng Gia đã thực hiện trong suốt 10 năm qua

THỐNG KÊ

9560+

Học Viên

26860+

Khách Hàng

3258+

Công Trình

12+

Quốc Gia

Khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi vì giá trị chúng tôi mang lại

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

Giới thiệu Master Phùng Phương – Phong Thủy Sư Trẻ Tuổi Nhất Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Đã có duyên được gặp Thầy – Nhờ những kiến thức và giá trị Thầy chia sẻ, tôi như tìm được kim chỉ nam của cuộc đời mình.

Ms Nguyễn Thị Hoa
Nhân viên văn phòng

Cảm ơn Thầy, nhờ kiến thức mà Thầy chia sẻ, tôi đã có định hướng cho công việc kinh doanh của mình. Để từ đó phát triển đến ngày hôm nay.

Mr Nguyễn Nam Anh
CEO Anh’s Boutique

Trước đây tôi làm ăn hay bị thua lỗ, từ ngày gặp thầy, tôi ăn nên làm ra, đắc tài đắc lộc, cảm ơn thầy rất là nhiều/

Ms Lê Thị Linh
Bán hàng Online

Đã có hàng ngàn phản hồi từ các Gia chủ sử dụng Dịch vụ tư vấn phong thủy của Master Phùng Phương
Chúng tôi luôn trân trọng những phản hồi, đóng góp ý kiến từ quý gia chủ để hoàn thiện chất lượng, nâng cao giá trị mà Phùng Gia mang lại cho từng khách hàng

PHẢN HỒI CỦA GIA CHỦ

Đối với mặt phật bản Mệnh liên quan đến Phật giáo cũng như vấn đề tâm linh thì người dùng cần phải cẩn thận cũng như lựa chọn thật kỹ. Nếu như có sai sót trong quá trình sử dụng rất có thể sẽ xảy ra những tác dụng ngược và gây ảnh hưởng xấu tới vận may, cũng như công việc, tình duyên của bạn

PHẬT BẢN MỆNH HỘ THÂN

Trong số 12 con giáp đó thì mỗi con lại được một vị Phật quản lý và độ mệnh. Những vị Phật này sẽ mang lại sự bình an, may mắn cho con giáp đó. Như vậy, Phật bản mệnh chính là những vị Phật phù hộ độ trì cho con giáp mà vị Phật đó quản lý.

VẬT PHẨM ĐẶC BIỆT CẦU BÌNH AN – HỘ THÂN – HÓA GIẢI TAM TAI

 • NĂM TAM TAI: Đeo Phật bản mệnh đã được khai quang trì chú, nhập tượng bởi các cao tăng cũng như Thầy phong thủy cao tay sẽ giúp bạn hạn chế tối đa vận hạn của 3 năm tam tai (hao tiền tốn của, làm ăn thất bát, khởi sự không thành, sức khỏe giảm sút, tai nạn, thị phi, tình cảm không thuận …)
 • NHỮNG NĂM KHÁC: Phật bản mệnh luôn ở bên bạn, giúp bạn luôn bình an, may mắn trong công việc, gia đình
 • SỬ DỤNG: Phật bản mệnh nên đeo trên người hoặc treo trên xe oto để luôn theo hộ thân cho gia chủ

Chào quý gia chủ, 
Bộ Tam Phẩm Trừ Tà của Phùng Gia bao gồm 3 vật phẩm: Vòng trừ tà ngũ hành, Linh Phù Trừ Tà và Túi Bột Phong Thủy Trừ Tà, Bộ 3 vật phẩm này phải đi liền với nhau mới có tác dụng Hóa giải sát khí xấu để bảo vệ bổn mệnh gia chủ, dùng để ngăn chặn hoá giải luồng năng lượng tiêu cực, xua đi cái xấu, đồng thời kích hoạt dòng sinh khí năng lượng tốt đem lại điều may mắn, bình an cho gia chủ và người thân tại nhà ở hoặc công ty, văn phòng.

Theo Master Phùng Phương thì Mỗi gia đình nên có ít nhất 1 bộ Tam Phẩm Trừ Tà này để hóa giải những sát khí gây bệnh tật, tai nạn bất ngờ, tránh thị phi, hao tài tốn của, đồng thời trấn sát, xua đi cái xấu, đem đến điều May Mắn – Bình An cho mọi người.

Bộ TAM PHẨm TRỪ TÀ 
được thỉnh ở Tây Tạng và
được Trì chú trực tiếp

 • VÒNG TRỪ TÀ NGŨ HÀNH: Được làm bằng Chỉ Ngũ Sắc có Charm 5 viên đá với 5 màu đại diện cho sự Viên Mãn đủ đầy tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ;
 • TÚI BỘT TRỪ TÀ PHONG THỦY: Hay còn được gọi là TÚI THƠM TRỪ TÀ được gia trì Thần Chú cẩn thận và được Hoả tịnh để mang đến sự tinh khiết tuyệt đối trước khi đến tay gia chủ.
 • LINH PHÙ TRỪ TÀ: Linh phù TRỪ TÀ dùng mang theo bên mình như vật hộ mệnh Trừ Tà bảo vệ ngăn chặn, hóa giải vận xấu, gặp hung hóa cát, giúp gia chủ bình an, may mắn, giúp tăng sinh khí, phát tài phát lộc

Thông tin liên hệ

PHONG THỦY PHÙNG GIA

Bản quyền thuộc Phong Thủy Phù Gia & Master Phùng Phương. Bảo lưu mọi quyền thông tin.
Copyright 2010 – 2020 by Phong Thủy Phùng Gia | All Rights Reserved

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0858.111.999