Replika Órák - Olcsón Rolex replika órák Minősége Óra Webáruház Akciós

Master Phùng Phương- Chuyên Gia Phong Thủy Chính Phái Tại Việt Nam

master-phung-phuong

Master Phùng Phương hiện nay tại Việt Nam là một trong những Phong Thủy Sư với nhiều thành tựu lớn, thầy cũng là người góp phần nâng cao giá trị cho cộng động về tìm hiểu và yêu thích đối với các bộ môn về Huyền Học và Phong Thuỷ Chính Phái.

Vì vậy, hôm nay trước khi tìm hiểu về chuyên gia Master Phùng Phương, hãy cùng chúng tôi điểm qua vài nét về phong thủy trong đời sống hiện nay nhé!

Chia Sẻ Về Phong Thủy Trong Đời Sống

master-phung-phuong
Phong Thủy Trong Đời Sống

Đối với Phong Thủy nổi tiếng không chỉ tại Trung Quốc và Việt Nam mà còn được toàn cầu công nhận là bộ môn khoa học có dẫn chứng cụ thể và cũng là thuật ngữ chính xác khi nói về địa lý, thiên văn học, chiêm tinh học và khí tượng học.

Từ xa xưa cho đến nay, phong thủy luôn được nhiều người cố gắng tối đa vận dụng không gian sống bằng cách điều hòa dòng chảy của ngũ hành và các yếu tố phong thủy khác trong cuộc sống để bản thân có thể phát triển toàn diện.

Bởi lẽ vậy, để có thể thuần thục sử dụng nhuần nhuyễn khối kiến thức phức tạp như vậy để cân bằng năng lượng trong bất kỳ không gian nào không phải là một điều đơn giản. Vì thế trước các quyết định lớn về phong thủy đời sống hay địa lý, mỗi người cần thiết nên có những trao đổi với thầy phong thủy để đạt được hiệu quả thay đổi như bản thân hướng tới.

Và trước khi biết đến với danh xưng Master nổi tiếng trong giới Phong Thủy trong nước và nước ngoài, thầy Phùng Phương còn được biết đến với tư cách Top 5 Siêu Trí Nhớ Singapore và là một doanh nhân thành đạt với chuỗi mô hình kinh doanh xa xỉ phẩm và showroom nội thất lớn.

Chính vì thế mà theo thầy chia sẻ rẳng, bởi bản thân thầy là một người mang chủ nghĩa khoa học cao nên không dễ tin vào những thứ chưa được kiểm chứng, sau khi “nên duyên” với phong thủy chính phái, thầy tự phân tích và áp dụng các số liệu khoa học vào phong thủy.

Từ đó không chỉ bản thân Master Phùng Phương lĩnh hội được chiều sâu của “vùng kiến thức” một cách nhuần nhuyễn mà thầy sẵn sàng chia sẻ các kiến thức của bản thân tới hầu hết các học viên theo học của mình với mong muốn tất cả mọi người đều có thể áp dụng Phong Thủy ứng dụng đúng cách để cải thiện cuộc sống của bản thân.

Master Phùng Phương

Master Phùng Phương đang là một trong những người đi đầu trong việc áp dụng các sản phẩm công nghệ 4.0 kết hợp với phong thủy và đã có những kết quả bước đầu thành công, vô cùng hiệu quả đối với những khách hàng tìm đến thầy.

Trong hơn 10 năm lĩnh hội kiến thức phong thủy và không ngừng phát triển toàn diện, thầy Phùng Phương còn kết hợp với khả năng chuyên sâu của bản thân về Thiết kế sân vườn và cảnh quan trong thời gian học tập tại Singapore. Chính bởi những trải nghiệm thực tế và kiến thức lĩnh hội trong nhiều năm liền đã khiến Master Phùng Phương có cái nhìn toàn cảnh và đa chiều trong các phương pháp cải thiện không gian phong thủy của mỗi công trình hay đời sống thường ngày của mỗi khách hàng.

Có lẽ vậy mà sau nhiều năm tại nước ngoài, khi trở về nước thầy Phùng Phương đều được hầu hết mọi người đánh giá có phần “khác biệt” trong “lối đi riêng của mình” trong nhiều thế hệ thầy Phong Thủy Địa Lý tại Việt Nam từ trước đến nay.

Đặc biệt, theo tôn chỉ của Master Phùng Phương đối với bộ môn Phong Thủy khi áp dụng vào đời sống luôn dựa trên Gieo Chính Đạo- Đắc Tâm An và đối với mọi người- dù theo bất kể tôn giáo nào đều sẽ đạt được lợi ích tích cực khi đi theo con đường của Phong Thủy chính phái.

Và đó cũng là điều thầy Phùng Phương muốn gửi gắm về con đường thầy lựa chọn trong bộ môn khoa học này, thầy chia sẻ bản thân sẽ kết hợp hài hòa giữa phong thủy chính phái và huyền học thế giới, giữa các thuật số cao cấp (như Huyền Không Đại Quái, Huyền Không Phi Tinh, Kỳ Môn Độn Giáp…) để đem lại vượng khí cho gia chủ người được áp dụng.

Các Hoạt Động Tiêu Biểu Của Master Phùng Phương

master-phung-phuong
Hoạt Động Tiêu Biểu Của Master Phùng Phương

Từ năm 2008: Thầy bắt đầu tham gia nghiên cứu phong thủy đầu tiên tại Đảo Quốc Sư Tử – Singapore

Năm 2009: Thầy trở thành người sáng lập Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Phong Thủy Phùng Gia và là đại diện pháp lý duy nhất cho đến thời điểm hiện nay!

Từ năm 2010: Thầy tham gia các khóa học tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Từ năm 2013: Thầy trở về nước và bắt đầu có những buổi Talkshow trực tiếp, buổi đào tạo đầu tiên với hơn 2.000 học viên

Từ cuối 2018 đến nay: Master Phùng Phương tham gia liên tiếp nhiều buổi tọa đàm tại các nước: Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ, …

Những Thành Tựu Nổi Bật Của Master Phùng Phương

master-phung-phuong
Thành Tựu Nổi Bật Của Master Phùng Phương

Khi trở về Việt Nam sau nhiều năm học tập và nghiên cứu tại nước ngoài, cho đến nay Master Phùng Phương liên tục đạt được nhiều thành tựu vô cùng nổi bật với nhiều đóng góp đối với cộng đồng Phong Thủy trong nước.

Dưới đây là các thành tựu nổi bật của thầy:

  • Trực tiếp đứng lớp với hơn 50.000 học viên tại Việt Nam và nước ngoài (học theo hình thức online) về các khóa học nhập môn Phong Thủy chính phái cơ bản- cao cấp, Nhân tướng học, Luận đoán tướng số, …
  • Mỗi năm đều mở các buổi tọa đàm, hội thảo cùng các học viên cấp cao và các cấp lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp, cơ quan nhà nước
  • Thực hiện tư vấn đối với các công trình tâm linh lớn tại Việt Nam: Đền Mẫu Thoải- Long Biên, An Lãng Tự- Phú Thọ, Đặt mộ Nguyên Phó Thủ Tướng, Nhà thờ họ Nguyễn- Bắc Ninh, Chùa Đông Hội, Đền Bà Chúa Then- Bắc Giang, …
  • Thực hiện tư vấn các dự án bất động sản như: Khu đô thị Mạnh Đức- Bắc Ninh, Dự án tòa nhà tại Trung Hòa, Khu đô thị tại Đồng Tháp, nhà thợ Họ Nguyễn, bệnh viện thẩm mỹ JT Angel Hồ Chí Minh, và nhiều dự án đang chuẩn bị ra mắt tại Sài Gòn, …
  • Các đối tác lớn hiện nay của thầy Phùng Phương: MSB- Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, Phat Dat Corporation, Ngân hàng HSBC, Bizbooks, Đài truyền hình VTV, Ngân hàng Xây Dựng CB, Ngân hàng GP Bank, Vinhomes Green Villas, Huyen Phi Cosmetic, Sunshine Group, …
  • Tư vấn cá nhân cho các chủ tịch của những tập đoàn lớn: Danh sách bí mật chỉ chia sẻ khi khách hàng xem trực tiếp.

Lời Kết

Với những thành công rực rỡ đến thời điểm hiện tại, Master Phùng Phương đã học tập và nghiên cứu nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn trọng trong mỗi dự án từ nhỏ đến lớn. Có lẽ chính bởi những đầu tư về thời gian và tâm huyết mà ngay cả đến việc nhỏ nhất cũng như tôn chỉ của bản thân về Gieo Chính Đạo- Đắc Tâm An, đã làm nên tên tuổi và vị thế của một chuyên gia Phong Thủy Địa Lý nổi tiếng tại Việt Nam cho đến nay.

Trả lời


Deprecated: File Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /home/kpjrqqcthosting/public_html/phungphuong/wp-includes/functions.php on line 5583

Contact Me on Zalo