Master Phùng Phương – Phong Thủy Phùng Gia

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Tiểu sử

Dịch vụ

Vật phẩm phong thủy

Master phùng phương

Ấn phẩm

Trong suốt 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức Phong thủy Chính phái của mình để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp có tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng nghìn công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.
Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Master phùng phương LÀ AI?

THỈNH VẬT PHẨM PHONG THỦY

ĐỒNG LOẠT BÁO CHÍ ĐƯA TIN

MASTER PHÙNG PHƯƠNG LÀ AI?

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

  • Thành viên trẻ tuổi nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA;
  • Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới;
  • Trợ lý cô Trần Lan – Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam;
  • Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donald Trump;
  • Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể);
  • Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore;
  • Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008;
  • Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore;
  • Trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia tư vấn, thiết kế các công trình lớn như Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax…

Chi tiết hơn về Master Phùng Phương, xin vui lòng truy cập https://phungphuong.com/

Mọi người hay gọi anh là thầy Phùng Phương từ năm 25 tuổi

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.
Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Tóm tắt về tiểu sử, thành tích và vai trò của Master Phùng Phương:

Master Phùng Phương là nhà sáng lập của nhiều thương hiệu cao cấp như:

PHÙNG GIA FENGSHUI

Công ty tư vấn thiết kế Phong thủy Phùng Gia với hơn 50 nhân sự cùng nhiều Chuyên gia Phong thủy hàng đầu Việt Nam.
Văn phòng tại Tầng 17, tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.

LIMITED & LUXURY CENTER

Là showroom Vertu lâu đời và quy mô bậc nhất, luôn đầy đủ mẫu mã sản phẩm tọa lạc tại địa chỉ 226 Xã Đàn – Hà Nội.

LUXURY DECOR

Calla Home – Nội thất trang trí siêu cao cấp phong cách tân cổ điển dành cho gia đình doanh nhân trẻ – được rất nhiều doanh nhân nổi tiếng ưa chuộng. Calla Home tọa lạc tại Tầng 3 Mê Linh Plaza, Hà Đông, Hà Nội.

Với đam mê mãnh liệt và mong muốn tìm tới nguồn cội của Phong thuỷ chính phái, trong suốt 10 năm qua Master Phùng Phương đã bái sư những đại sư giỏi nhất trên Thế giới cũng như Việt Nam. Những khoá học lên với vài trăm triệu (vài chục nghìn USD), không những vậy người theo học được các đại sư đó phải có kiến thức phong thuỷ được kiểm chứng và không dễ gì để được chấp thuận làm môn đệ.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Master Phùng Phương mang tới các dịch vụ  phong thủy nhà giúp

Kích hoạt tài vận cho chính bạn cùng người trong nhà

Kích hoạt cung vị tốt

Thu hút tài lộc bình an may mắn

Đem lại điềm may mắn, 

1. Xem ngày giờ tốt

Bao gồm 1 bản hồ sơ: thông tin gia chủ. Ngày giờ mua xe và tiến hành lên hương. Những lễ vật cần chuẩn bị cho ngày cúng. Vật phẩm bổ trợ thân mệnh gia chủ.

2. Kích hoạt Tài Lộc

Bao gồm bộ hồ sơ: Chi tiết luận giải các phòng, ban thờ gia tiên, ban thần tài( nếu có), bài trí chuẩn phong thủy 2021 

3. Tư vấn mệnh lý

Chi tiết lá số bát tự sinh thần, Bình giải chung, phân tích Dụng Thần, Phân Tích Các Phương Diện, Phân tích chọn hướng nhà hợp tuổi và màu sắc sơn nhà. Vận hạn năm Tân Sửu cần lưu ý, Phân tích các đại vận

Bao gồm bộ hồ sơ: Phân tích Hỷ dụng thần của hai bạn. Màu sắc, hướng giường trong phòng ngủ. Ngày tốt tiến hành hôn lễ. Phân tích các phương diện hôn nhân

Bao gồm bộ hồ sơ: Phân tích ngày giờ dọn dẹp mặt bằng. Ngày giờ động thổ. Những lưu ý. Sắp lễ như nào, các bước tiến hành nghi lễ. Văn khấn động thổ.

Bao gồm bộ hồ sơ: Ngày giờ nhập trạch. Lễ bốc bát hương. Những lưu ý. Nghi lễ nhập trạch. Cách thực hiện. Văn khấn thần linh ngày nhập trạch.

4. Tư vấn hôn nhân

5. Tư vấn động thổ

6. Tư vấn ban thờ

Hóa giải điềm xui kích hoạt may mắn

Mang tới điềm may, cùng mọi mong cầu

Giúp kích hoạt các cung vị cho ngôi nhà bạn

Mang tới Tài Lộc – Bình An cho gia chủ

CHI TIẾT CÁC DỊCH VỤ

Bao gồm cả phong thủy nhà lẫn cá nhân

7. Tư vấn phong thủy nhà trọn gói

Phong Thuỷ Phùng Gia là đơn vị Phong Thuỷ chuyên nghiệp nhất trên thị trường cung cấp giải pháp tư vấn và thi công trọn gói chuẩn phong thuỷ nhất với từng thành viên trong gia đình.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY

Dưới đây là 1 vài thống kê cơ bản về Khách hàng, Học viên cũng như các Công trình mà Master Phùng Phương cùng với Phong Thủy Phùng Gia đã thực hiện trong suốt 10 năm qua

THỐNG KÊ

9560+

Học Viên

26860+

Khách Hàng

3258+

Công Trình

12+

Quốc Gia

Đã có hàng ngàn phản hồi từ các Gia chủ sử dụng Dịch vụ tư vấn phong thủy của Master Phùng Phương
Chúng tôi luôn trân trọng những phản hồi, đóng góp ý kiến từ quý gia chủ để hoàn thiện chất lượng, nâng cao giá trị mà Phùng Gia mang lại cho từng khách hàng

PHẢN HỒI CỦA GIA CHỦ

Đã có duyên được gặp Thầy – Nhờ những kiến thức và giá trị Thầy chia sẻ, tôi như tìm được kim chỉ nam của cuộc đời mình.

Doanh nhân Tùng Vàng
Doanh nhân

Cảm ơn Thầy, nhờ kiến thức mà Thầy chia sẻ, tôi đã có định hướng cho riêng mình. Để từ đó phát triển rất tốt cho đến ngày hôm nay.

Nghệ sĩ Quang Tèo
Nghệ sỹ

Trước đây tôi cũng chỉ là 1 người bình thường, từ ngày gặp thầy, tôi ăn nên làm ra, đắc tài đắc lộc, cảm ơn thầy rất là nhiều/

Diễn Viên Hữu Công
Diễn viên

PHẬT BẢN MỆNH

Phật Bản Mệnh là vật phẩm phù trợ và độ tuổi của 12 con giáp, mang đến cho gia chủ sự bình an, may mắn, giúp quý gia chủ tránh được những tai ương, tà khí xấu hãm hại,…

HOT

ÔNG QUẢN GIA

Ông Quản Gia là Đại Vật Phẩm dùng để Chiêu tài kích lộc, đem lại bình an, may mắn cho gia chủ tùy vị trí an vị. Cũng được dùng cho Hóa giải thị phi đeo bám, bệnh tật, mất tiền oan, gia đình xích mích.

HOT

BÁT TỤ BẢO

Bát Tụ Bảo được biết đến là vật phẩm phong thủy có công năng thu hút Vượng khí tài lộc cho gia chủ rất tốt nên được ưa chuộng và được nhiều gia chủ thỉnh về, đặc biệt dịp tết.

HOT

THIỀM THỪ TÀI LỘC

Thiềm Thừ Tài Lộc là linh vật biểu trưng của May mắn, Hanh thông và Tụ tài, việc bài trí linh vật Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền về phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc sắc. 

HOT

TAM CÁT HOA MAI

Tam Cát Hoa Mai mạ vàng 24k là vật phẩm cát lành, có tác dụng Chiêu tài – Hóa sát cho ban thần tài, hóa giải hướng xấu cho nhà ở, cửa hàng, văn phòng, công ty. Được quan tâm đặc biệt vào ngày khai xuân năm mới.

HOT

VẬT PHẨM GIÚP KÍCH HOẠT TÀI LỘC, MAY MẮN NHẤT NĂM 2021

LONG LINH QUY

Long Quy là linh vật dùng để hóa giải khẩu thiệt, tai ách và chiêu tài. Với tác dụng chiêu tài hóa sát, mang đến Tài Lộc dồi dào.

HOT

MẬT PHÁP 100 NGÀY

Mật Pháp Hóa Giải Vận Hạn tập trung vào việc dùng các đấu pháp phong thủy để hóa giải các vận hạn lớn như Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu, Thái Tuế, La Hầu, Thái Bạch, Kế Đô.

HOT

ẤN PHẨM PHÙNG GIA

PHẬT BẢN MỆNH

Phật Bản Mệnh là vật phẩm phù trợ và độ tuổi của 12 con giáp, mang đến cho gia chủ sự bình an, may mắn, giúp quý gia chủ tránh được những tai ương, tà khí xấu hãm hại,…

HOT

TAM PHẨM TRỪ TÀ

Tam Phẩm Trừ Tà tác dụng Hóa giải sát khí xấu để bảo vệ bổn mệnh gia chủ, dùng để ngăn chặn hoá giải luồng năng lượng tiêu cực, xua đi cái xấu, đồng thời kích hoạt dòng sinh khí năng lượng tốt đem lại điều may mắn, bình an cho gia chủ. 

HOT

VẬT PHẨM HỘ THÂN

Thông tin liên hệ

PHONG THỦY PHÙNG GIA

Bản quyền thuộc Phong Thủy Phùng Gia & Master Phùng Phương. Bảo lưu mọi quyền thông tin.
Copyright 2012 – 2020 by Phong Thủy Phùng Gia | All Rights Reserved

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Zalo:  0858 111 999

Giới thiệu

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Chỉ từ 5.000.000VNĐ cho các dịch vụ kích hoạt Tài Lộc

Lưu ý: Đối với dịch vụ Thiết kế phong thủy nhà trợ lý Phùng Gia sẽ báo giá cụ thể trong bản hợp đồng