Replika Órák - Olcsón Rolex replika órák Minősége Óra Webáruház Akciós

Top 35 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam 2020

top-10-thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam

Tại bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Top 35 Thầy Phong thủy giỏi nhất Việt Nam đã và đang được nhiều người có chuyên môn đánh giá cao trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua về danh sách 10 thầy Phong Thủy giỏi nhất hiện nay tại Việt Nam nhé!

Các vấn đề về phong thủy ngày nay được nhiều người ý thức rằng đây là bộ môn khoa học có từ rất lâu (khoảng 3000 năm trước), các kiến thức trong lĩnh vực của bộ môn này tương đối phức tạp và không phải ai cũng có thể chiêm nghiệm thành thục để trở thành 1 “bậc thầy”.

Và dưới đây là bài viết chia sẻ danh sách top 35 thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay, qua các thông tin dưới đây hy vọng quý bạn đọc giả có thêm cái nhìn tổng quan nhất về những người thầy địa lý phong thủy nhé!

1.Master Phùng Phương

thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Master Phùng Phương

Master Phùng Phương là 1 trong những chuyên gia Phong Thủy hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm.

Tuy là người được đánh giá còn trẻ trong thị trường Phong Thủy hiện tại nhưng Master Phùng Phương được không ít người ngưỡng mộ gọi anh là “Thầy” bởi không chỉ sở hữu kiến thức sâu rộng hiếm có về phong thủy chính phải, mà còn bởi danh sách thành tựu khó tìm ở một người còn trẻ.

Trong những năm qua, Master Phùng Phương đã trực tiếp tham vấn cho nhiều lãnh đạo cấp cao cả trong nước và nước ngoài khi có thời gian học tập tại Singapore và Trung Quốc.

Đặc biệt khi về Việt Nam, phải kể đến các công trình nổi tiếng thầy đã trực tiếp thực hiện cải tạo và tư vấn: Đền Mẫu Thoải- Long Biên Hà Nội, An Lãng Tự- Phú Thọ, Đặt mộ Nguyên Phó Thủ Tướng, Đền bà chúa Then- Bắc Ninh, Đền Đông Hội …cùng với các dự án bất động sản như: Khu đô thị tại Đồng Tháp, Khu đô thị Đức Mạnh- Bắc Ninh, Nhà thờ họ Nguyễn tại Bắc Ninh, Dự án tòa nhà tại Trung Hòa, …

Cho đến hiện nay, Master Phùng Phương là người tiến hành chia sẻ các kiến thức Phong Thủy chính phái tới hơn 50.000 học viên online- offline trên toàn quốc và nước ngoài cũng như nhà sáng lập của Công Ty CP Thiết Kế Phong Thủy Phùng Gia.

Master Phùng Phương cùng Phùng Gia Fengshui hỗ trợ các giải pháp liên quan đến thiết kế không gian sống phong thủy, ứng dụng phong thủy chính phái đem lại tài lộc thịnh vượng cho gia chủ cũng như đời sống cá nhân qua những dịch vụ tiện ích:

  • Tư vấn Phong Thủy nhà ở, công ty, doanh nghiệp,…
  • Thiết kế công năng Phong Thủy
  • Tư vấn Phong Thủy Âm Trạch
  • Chọn ngày tốt, đại cát (khai trương, tu tạo sửa chữa,…)
  • Đặt tên cho trẻ em
  • Luận giải Tử Vi- Tướng Số
  • Tư vấn bố trí, sắp xếp vị trí ban thờ Gia Tiên, Thần Tài,…
  • Đào tạo Phong Thủy chính phái đối với các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao kích hoạt tài lộc của bản thân
  • ….

Xem thêm: Master Phùng Phương- Chuyên gia Phong Thủy tại Việt Nam

2.Chuyên Gia Phong thủy Phạm Cương

thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Chuyên Gia Phạm Cương

Cũng là một trong những chuyên gia có tiếng và đứng trong danh sách 35 thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Bản thân chuyên gia Phạm Cương là một người xuất thân nho giáo với những kế thừa kiến thức từ sớm trong dòng họ của mình.

Đặc biệt với những kinh nghiệm phong phú về phong thủy với nhiều năm kinh nghiệm thực tế khiến chuyên gia Phạm Cương được rất nhiều người tin tưởng.

Không những vậy, ông còn là người trực tiếp tham gia cố vấn cho nhiều dự án thiết kế kiến trúc: biệt thự, sân vườn, tiểu cảnh, … trong và nước ngoài.

3.Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt

thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Thầy Tuấn Kiệt

Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt cũng có những điểm tương đồng như chuyên gia Phong Thủy Phạm Cương khi là người có xuất thân nho giáo từ xưa. Vì lẽ đó ông được thụ hưởng những giá trị quý giá trong các kiến thức về Tử Vi và Kinh Dịch.

Ngoài ra thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt còn áp dụng những kiến thức của ông về Phong Thủy để “trợ duyên” tới nhiều người, giúp họ hóa giải vận hạn không tốt trong cuộc sống.

Cho đến thời điểm hiện nay, thầy Tuấn Kiệt đang được nhiều người trong giới biết đến với tư cách không chỉ là người thầy Phong Thủy mà còn là tác giả của nhiều đầu sách chia sẻ về các kiến thức phong thủy nhập môn bổ ích.

4.Chuyên Gia Phong Thủy Thắng Hồ

thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Chuyên Gia Thắng Hồ

Cũng là một trong những chuyên gia Phong Thủy sở hữu những đầu sách có giá trị về các kiến thức phong thủy, đặc biệt ông cũng là người sở hữu website chia sẻ thông tin về phong thủy: Blogphongthuy.com từ năm 2008.

Cho đến bây giờ chuyên gia Thắng Hồ không chỉ hoạt động tích cực trong việc truyền bá và tư vấn phong thủy mà ông còn đang sở hữu một chuỗi các cửa hàng kinh doanh vật phẩm phong thủy tại Sài Gòn và Hà Nội.

5.Thầy Phong Thủy Minh Nhật

Thầy Minh Nhật là một trong số thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam có thời gian nghiên cứu khá lâu đời (hơn 40 năm) về bộ môn Phong Thủy và Kinh Dịch.

Chính thầy đã trực tiếp giúp đỡ cải tạo nhiều công trình lớn, tư vấn phong thủy cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Ngoài ra thầy Minh Nhật hiện đang công tác và làm việc tại Đại Học Hutech TP.HCM với tư cách là giảng viên chuyên thiết kế và tư vấn trấn trạch phong thủy.

Đặc biệt, thầy Phong Thủy Minh Nhật còn là người “có công” khi trong 10 năm liên tiếp tìm kiếm mạch nước ngầm và góp phần giúp hàng nghìn hộ dân tại các vùng đồi núi và hải đảo thoát cảnh thiếu nước dùng sinh hoạt.

Với những thành tựu mà thầy Minh Nhật đều dựa trên kinh nghiệm phong phú về bộ môn Phong Thủy Địa Lý khoa học, thầy luôn tìm nhiều cách áp dụng các kiến thức của mình để kích hoạt vượng khí trong phong thủy đời sống đến với mọi người.

6.Chuyên gia Phong Thủy Song Hà

thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Chuyên Gia Song Hà

Chuyên gia Phong Thủy Song Hà là thế hệ trẻ có niềm đam mê và gắn bó đối với bộ môn Phong Thủy trong nhiều năm liền. Hiện nay cô Song Hà đang công tác tại Công ty Phong Thủy VNN và Công ty Bất Động Sản Golden Land có trụ sở tại Hà Nội.

Cô Song Hà ngoài thực hiện tư vấn cho nhiều công trình và dự án nhà ở về phong thủy mà còn nhiều lần xuất hiện, đối thoại trực tiếp trên nhiều sóng truyền hình như: VTC, VTV, …

7.Chuyên Gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh

thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Chuyên Gia Mạnh Linh

Chuyên gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh hay còn được nhiều người biết đến là Đại sư Phong Thủy Cao Từ Linh, là chuyên gia có sự nhuần nhuyễn giữa kiến thức chuyên sâu và các khía cạnh đời sống.

Hiện nay Đại sư Phong Thủy Cao Từ Linh còn đang là hội viên của Hội Luật Gia thành phố Hà Nội và ông cũng là một Thạc sĩ ngành Luật học uyên bác có tiếng. Ngoài ra đồng thời, chuyên gia Phong Thủy còn giữ trọng trách khác là giảng viên của các cán bộ cấp quản lý tại Bộ Giao Thông và là nguyên Giám Đốc tại Trung tâm nghiên cứu- Phát triển Kinh Dịch tại Hà Nội.

Giống với nhiều nhà nghiên cứu phong thủy khác, chuyên gia Mạnh Linh đã xuất bản 3 đầu sách về kiến thức phong thủy được nhiều người yêu thích và tìm mua: Dịch học ngũ linh, Việt danh học, Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại.

8.Chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh

thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Chuyên Gia Thiên Thanh

Chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về bộ môn phong thủy cổ đại, đặc biệt ông chú tâm và dành rất nhiều thời gian của bản thân về Thủy Pháp trong phong thủy.

Tại Hồ Chí Minh, chuyên gia Thiên Thanh là người tư vấn trực tiếp nhiều dự án phong thủy nhà ở, doanh nghiệp, kho xưởng, …dựa trên nhiều trường pháp Phong Thủy khác nhau như: Loan đầu hình thể, Tam Hợp Pháp, Dương Trạch, Huyền Không Phi Tinh, Bát Trạch Minh Cảnh, …

Hiện tại văn phòng làm việc của chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh có hai cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh và website chính thức: phongthuythienthanh.com.

9. Thầy Phong Thủy Nguyễn Hoàng

thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Thầy Phong Thủy Nguyễn Hoàng

Thầy Nguyễn Hoàng hiện là chuyên gia cố vấn phổ cập kiến thức phong thủy tại Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam. Cho đến hiện tại chuyên gia Nguyễn Hoàng đã có nhiều năm thẩm định nhiều công trình phong thủy.

Ngoài ra, thầy còn giữ cương vị là người giảng dạy các bộ môn như Phong Thủy, Tử Vi, Lý Số tới rất nhiều người, trong đó có không ít các chủ doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Để biết thêm các khóa học nổi bật của thầy Nguyễn Hoàng về Phong Thủy và Dịch Lý,  truy cập website: https://vienphongthuy.edu.vn/ 

10.Chuyên Gia Phong Thủy Tam Nguyên

thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Chuyên Gia Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên là người có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã trực tiếp dẫn dắt hơn 30.000 học viên từ Bắc vào Nam. Không những vậy, thầy Tam Nguyên còn là cố vấn trực tiếp tới các dự án bất động sản lớn như: Tòa nhà Parkson, Khu đô thị Nam Hưng tại Hà Đông, ….

Tại Hà Nội, Sài Gòn và Hồ Chí Minh đều có văn phòng đại diện tư vấn do thầy Tam Nguyên- Giám Đốc Công Ty TNHH Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên đứng đầu với nhiều dịch vụ và vật phẩm phong thủy có giá trị.

11.Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh

top-thay-phong-thuy-gioi-nhat
Thầy Tuấn Thịnh

Trong cộng động Phong Thủy- Dịch Học tại Hà Nội đều ca ngợi thầy Tuấn Thịnh là bậc thầy có nhiều kinh nghiệm trong khảo nghiệm các bản vẽ.

Đặc biệt đối với các bản vẽ về: Âm Dương, Ngũ Hành, Huyền Học và Dịch Học. Ngoài ra thầy Tuấn Thịnh được nhiều các thế hệ người nghiên cứu đánh giá là một người có tâm với “đạo nghề” vì đã ra tay giúp đỡ nhiều gia chủ cải tạo phong thủy.

Hiện nay thầy Tuấn Thịnh hỗ trợ các vấn đề về: phong thủy nhà ở, trấn trạch phong thủy, giải đáp tuổi xung hợp tại văn phòng tại: 420 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 094.071.255

12.Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh

top-thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh

Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh là một ví dụ điển hình về “cái duyên” với bộ môn Phong Thủy với những nối đau đáu suốt nhiều năm về cách áp dụng phong thủy đúng cách để đem lại lợi ích tích cực: sức khỏe, tài lộc, vượng khí tới cho người sử dụng.

Ngoài là người nghiên cứu Phong Thủy nhiều năm trời, không ít người đặt niềm tin với chuyên gia Quang Minh vì xuất thân là một người thầy bốc thuốc cứu người mình.

Cho đến nay chuyên gia Quang Minh đã tiến hành cải vận, thay đổi phong thủy cho nhiều công trình của các tập đoàn và công ty lớn, sử dụng phong thủy đem lại tài khí tốt cho nhiều khách hàng.

13.Thầy Phong Thủy Hoàng Trà

top-thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Chuyên Gia Phong Thủy Hoàng Trà

Thầy Phong Thủy Hoàng Trà là một người có thâm niên và uy tín cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra bản thân là kiến trúc sư kiêm Giám Đốc tại Công Ty CP Kiến trúc và Xây dựng dân dụng Hà Nội

Hiện nay thầy Hoàng Trà đang tiến hành luận đoán phong thủy qua điện thoại với phong thủy bát đại môn phái như: Bát trạch minh cảnh, Cảm xạ, Tam hợp phái, Loan đầu, Tứ trụ, Huyền không phi tinh, Lý khí, Dương trạch tam yếu.

Văn phòng: Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989.913.611

Website: phongthuyhoangtra.vn

14.Chuyên Gia Phong Thủy Tường Minh

top-thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam
Chuyên Gia Phong Thủy Tường Minh

Chuyên gia Tường Minh là một người có niềm đam mê lớn với các yếu tố mang nét văn hóa phương Đông, đặc biệt là các kiến thức liên quan đến phong thủy.

Ông cùng là một trong số ít người tại Việt Nam đang là thành viên chính thức của Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới.và có thời gian nghiên cứu lâu tại nước ngoài với nhiều thầy Phong Thủy có tiếng.

Hiện nay tại Việt Nam, chuyên gia Tường Minh được đánh giá là một trong các thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam và cung cấp các giải pháp về Phong Thủy cũng như xuất bản các đầu sách nhập môn : Phong Thủy cơ bản huyền không phi tinh, Bát tự cơ bản, Bát tự giải mã, Kỳ môn độn giáp, …

15.Thầy Anh Ngọc

Thầy Anh Ngọc nổi tiếng tại Hà Nội với tư cách là một cán bộ tại Viện nghiên cứu tiềm năng con người và cũng là một người có thời gian nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Phong Thủy.

Thầy đã thực hiện nhiều kiến thức Phong Thủy cải thiện cuộc sống của không ít người tìm đến thầy.

Hiện nay văn phòng của thầy tại Hà Nội với hotline: 0977.906.563

16.Nhà giáo, nhà nghiên cứu Nguyễn Duy Linh

Nhà giáo Nguyễn Duuy Linh có thời gian học tập tại thủ đổ hoa lệ Paris- Pháp và cũng là một giảng viên ưu tú về ngành Kinh tế học ở nhiều trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, với tư cách của một giảng viên mẫu mực, thầy Duy Linh cũng là một nhà nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm về các chuyên đề liên quan đến Phong Thủy. Song song với trải nghiệm thực tế về lĩnh vực bất động sản, thầy Duy Linh đã áp dụng các kiến thức về Phong Thủy vào nhiều công trình và thành công cải tạo không ít các trường hợp cho nhiều khách hàng cho tới nay.

17.Thầy Phong Thủy Hiếu

Trong giới Phong Thủy không thể không nhắc đến sự đóng góp của thầy Hiếu, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh và nước ngoài. Nhiều khách hàng đã từng được tiếp xúc với thầy Hiếu đều đánh giá thầy thực sự là một người có tâm và có tầm.

Ngoài ra thầy Hiếu cũng là một bậc thầy theo đuổi tư tưởng Phong Thủy trường tồn và lâu bền.

18.Thầy Phong Thủy Hồng Sơn

Tương tự đối với các chuyên gia Phong Thủy khác tại Hà Nội, thầy Hồng Sơn cũng nổi tiếng với tên tuổi từ lâu trong giới. Thầy Sơn trước đây cũng là một trong những “cánh chim” đi đầu đóng góp nhiều thành tựu vào cộng đồng Dịch học- Phong thủy tại Hà Nội.,

Tuy nhiên cho đến bây giờ thầy có phần “lui về” và thực hiện giảng dạy nhiều hơn với nhiều thế hệ, đặc biệt trên diễn đàn trao đổi hocphongthuy.vn do thầy quản lý mỗi ngày đều nhận được rất nhiều các chia sẻ của không ít những người nghiên cứu về bộ môn Phong Thủy nói chung.

Để biết thêm các thông tin về lớp học của thầy Hồng Sơn, liên hệ: 035.821.7142

19.Chuyên Gia Phong Thủy Đỗ Đức Trụ

Chuyên gia Đỗ Đức Sơn là người có lối nói chuyện dẫn dắt rất hay và dễ hiệu trong các diễn giải của ông về Phong Thủy và các bộ môn học thuật khác.

Thầy Đỗ Đức Trụ đã nhiều lần xuất hiện trên sóng truyền hình VTC để chia sẻ những kiến thức Phong Thủy thường thức cũng như thực tế, rất dễ để áp dụng vào cuộc sống của mỗi người.

Hotline: 0903.283.923

20. Thầy Nga Phong Thủy

Thầy Nga là người xem Phong Thủy có tiếng và có nhiều kinh nghiệm thờ cúng, lễ bái cho nhiều gia chủ.

Liên hệ số điện thoại của thầy Nga: 0982.579.889

21. Thầy Tuấn Phong Thủy

Thầy Tuấn Phong Thủy hiện đang là một số ít những người nghiên cứu Phong Thủy từ lâu tại Hà Nội và có đời sống khá kín tiếng. Tất cả những khách hàng trước đến nay của thầy Tuấn đều không có số điện thoại liên hệ trực tiếp của thầy, mà cần qua thẳng và trao đổi tại nhà riêng của thầy Tuấn.

22. Thầy Toàn Phong Thủy

Thầy Toàn Phong Thủy là một chuyên gia thực hiện cải tạo và thay đổi phong thủy có tiếng tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0968.307.141

23. Thầy Tuấn Anh Phong Thủy

Thầy Tuấn Anh là một chuyên gia phong thủy rất nổi tiếng từ lâu tại diễn đàn: diendan.lyhocphuongdong.org.vn và cũng là người theo rất sát mỗi khách hàng.

Để liên hệ nhận tư vấn của thầy Tuấn Anh: 0906.645.989

24. Thầy Ba Ngọ Phong Thủy

Thầy Ba Ngọ là người có chuyên môn cao về Phong Thủy và Tử Vi tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, thầy đặc biệt cũng là người gần gũi và đưa ra nhiều giải thích dễ hiểu tới nhiều khách hành.

Số điện thoại liên hệ cá nhân của thầy: 0918.511.156

25. Thầy Khánh Phong Thủy

Thầy Khánh ở Hà Nội có chuyên môn nhiều năm về Phong Thủy, với tính cách điềm đạm từ tốn. Thầy nhận tư vấn các vấn đề liên quan đến Phong Thủy tại nhà riêng ở Chân Cầm, quận Hoàn Kiếm.

Liên hệ điện thoại: 043.828.9400

26.Truyền nhân Huỳnh Mai

Truyền nhân Huỳnh Mai là người có nhiều mong mỏi về việc đưa Phong Thủy áp dụng thiết thực vào trong cuộc sống, nhằm phục vụ lựa chọn nơi ở và không gian của mọi người.

Chính từ mong muốn đó, truyền nhân Huỳnh Mai đã giúp đỡ không ít người cải tạo hài hòa được không gian sống của bản thân.

Địa chỉ tư vấn hiện nay: Đường 3 tháng 2, Phường 11, quận 10, HCM

27. Cô Thu

Cô Thu nổi tiếng xem Phong Thủy tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh rất thu hút nhiều khách. Bản thân cô là người học tại nước ngoài về nên các lập luận của cô về Phong Thủy rất chặt chẽ và khoa học chính xác.

28. Thầy Quang Phong Thủy

Thầy Quang là người xem Phong Thủy khá bận rộn với lịch trình công tác đến các công trình xây dựng ở các tỉnh trong nước khá nhiều. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến thầy cần hẹn trước lịch từ sớm.

29. Thầy Giang Phong Thủy

Truyền nhân đời thứ 40 Dương Công Phái Giang Tây- Trung Quốc và với thời gian dài tu tập tại Trung Quốc, thụ hưởng nhiều văn hóa và kiến thức chân truyền của nhiều Đại Sư Phong Thủy nối tiếng. Hiện nay thầy Giang đang hoạt động chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 091.602.2930

30. Thầy Thiêm Phong Thủy

Người có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và đóng góp tới cộng đồng phong thủy tại Việt Nam, thầy Thiêm cũng là người đầu tiên được UNESCO công nhận về những công lao trong công cuộc phát triển Văn hóa Phi Vật thể ở Việt Nam. Thầy Thiêm trong thời gian vừa qua đã trực tiếp chỉ dẫn 26 khóa học về Phong Thủy.

Để biết thêm về các lớp học Phong Thủy cơ bản của thầy Thiêm, địa chỉ: toà A- 22 Thành Công – Bà Đình – Hà Nội.

31. Cô Chi Phong Thủy

Cô Chi tuy tuổi còn khá trẻ nhưng đã có những hoạt động sôi nổi trên các diễn đàn và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về Phong Thủy cũng như Kinh Dịch. Chính bởi vì độ tuổi của cô Chi mà khá nhiều các bạn trẻ tuổi đã biết đến nhiều hơn với bộ môn Phong Thủy và có nhiều sự tìm hiểu đến.

Hiện nay cô Chi đang hoạt động tư vấn chính tại Hà Nội.

32. Thầy Tuệ Tâm

Thầy Tuệ Tâm là thành viên thuộc Hiệp Hội Phong Thủy- phân hội tại Việt Nam, thầy có kinh nghiệm đa dạng về cúng bài và xem phong thủy địa lý về các dự án bất động sản lớn. Thầy được nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam tin cậy và nhờ đến sự tư vấn của thầy.

33. Thầy Phong Thủy Xuân Thứ

Thầy Xuân Thứ là người chuyên chính đi theo Bát Trạch Minh Cảnh trong Phong Thủy, ngoài ra thầy Thứ có kinh nghiệm nhiều trong cải tạo phong thủy âm trạch. Liên hệ thầy: 0985.859.160

34. Thầy Thuận Thiên

Thầy Thuận Thiên là thành viên của Viện nghiên cứu và Ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống, thầy có nhiều năm chuyên đào tạo phong thủy úng dụng và có rất nhiều học viên.

Website: thayphongthuy.vn

35. Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Ngoan

Chuyên gia Phong Thủy và quản trị Nguyễn Ngoan chuyên đào tạo các khóa học Phong Thủy cá nhân dành cho doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Rivera Park SG, 7/28 Thành Thái, phường 14, Quận 10, HCM

Hotline: 0938.378.515

Tổng Kết

Hy vọng danh sách top 35 thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam trên đã mang lại những thông tin hữu ích tới quý bạn đọc giả. Để biết thêm các thông tin khác về phong thủy chính phái vui lòng để lại số điện thoại dưới đây hoặc liên hệ ngay hotline 08986 99999 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé!

Trả lời


Deprecated: File Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /home/kpjrqqcthosting/public_html/phungphuong/wp-includes/functions.php on line 5583

Contact Me on Zalo